TCM | Giới Thiệu
15544
page-template-default,page,page-id-15544,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

Giới Thiệu

TCM Được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 2009, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google adwords tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ toàn tâm toàn ý.

Tính đến 5/2016 TCM đã có hơn 3.000 khách hàng tin tưởng và sử  dụng dịch vụ.

Với đội ngũ đông đảo các cử nhân mỹ thuật và kỹ sư CNTT đầy sáng tạo và năng động. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực phục vụ để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc quảng cáo trực tuyến, chúng tôi đã đầu tư vào lĩnh vực ứng dụng GOOGLE đang được dùng rộng rãi và mang lại hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

 TCM là đối tác mà Google trao đổi gần như mỗi ngày về tình hình quảng cáo hiện tại và kế hoạch triển khai các dạng quảng cáo mới tại Việt Nam, gần đây nhất là quảng cáo trên Gmail mới. 
5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

1. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng đúng như đã thỏa thuận.

2. Hỗ trợ 24/7 mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng .

3. Chúng tôi luôn tư vấn nhầm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Không vì lợi nhuận mà tư vấn sai lệch vấn đề.

4. TCM ứng dụng hệ thống Google Apps hoạt động theo cơ chế thời gian thực để kiểm tra và đều chỉnh quảng cáo ngay lập tức khi phát hiện sự cố.

5. TCM luôn có biện pháp xử lý (bổ xung từ khóa, bổ xung nhóm quảng cáo) để đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả quảng cáo cao nhất.

6. Được trực tiếp theo dõi và điều chỉnh bởi giám đốc và phó giám đốc TCM.

Chúng tôi không cam kết số lượng click (việc này giống như trọng tài cam kết kết quả của một trận đấu mà ông ta bắt chính), phương châm của chúng tôi là làm hết khả năng có thể để mang đến hiệu quả kinh doanh cho khách hàng đăng ký quảng cáo, nếu quảng cáo không hiệu quả (do nguyên nhân khách quan), chúng tôi sẽ chủ động điều chỉnh mở rộng quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ Quý khách có thể liên hệ trức tiếp với giám đốc công ty qua emai: danh.le@tamcaomoi.com.

DỊCH VỤ ADS

 

QC ADWORDS

 

QC BANNER

 

QC FACEBOOK

 

QC CỐC CỐC